Băng dính nối liệu công nghiệp

Băng dính nối liệu công nghiệp

Còn hàng

Liên hệ

Băng dính nối liệu (Splice tape) công nghiệp Sản phẩm băng dính nối liệu – Splice tape được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đài Loan, độ dính cao cho phép bạn cắt dính và nối các sản phẩm linh kiện nhỏ… trong quá trình sản xuất mạch điện tử. Quá trình này giúp ích rất nhiều trong các ngành công nghi���p điện tử mũi nhọn ở nước ta, giúp bạn có thể gắn các linh kiện nhỏ vào bảng mạch dễ dàng. Sau đó sẽ loại bỏ các băng đen ghép từ các công cụ và đặt một SMD Tape kết nối các covertape. Thông tin sản phẩm: Băng dính nối liệu – Splice tape có rất nhiều loại với các kích thước và màu sắc khác nhau, đây là loại thường dung phổ biến nhất ở Việt Nam: – Băng dính nối liệu IT-SMT-8 Băng dính nối liệu công nghiệp Kích thước: 8 mm Màu sắc : Vàng– Băng dính nối liệu IT-SMT-12Kích thước : 12 mm Màu sắc : Vàng – Băng dính nối liệu IT-SMT-16 Kích thước :16 mm Màu sắc : Vàng Bạn nên mua băng dính nối liệu: – Nền công nghiệp phát triển hiện nay, đòi hỏi phải có phụ trợ công nghiệp đạt chất lượng tốt. Khi sản phẩm của doanh nghiệp đưa ra thị trường mấy cạnh tranh cao trong thời buổi kinh tế hiện nay. – Chúng tôi phân phối sản phẩm chống tĩnh điện, sản phẩm phòng sạch đều được kiểm nghiệm trước khi đưa vào sử dụng cho khách hàng. – Sản phẩm băng dính nối liệu cũng trong những tiêu chí đó, đảm bảo tính tốt, giá rẻ mà chúng tôi luôn muốn đem đến cho bạn.

Băng dính nối liệu (Splice tape) công nghiệp

Sản phẩm băng dính nối liệu – Splice tape được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đài Loan, độ dính cao cho phép bạn cắt dính và nối các sản phẩm linh kiện nhỏ… trong quá trình sản xuất mạch điện tử. Quá trình này giúp ích rất nhiều trong các ngành công nghiệp điện tử mũi nhọn ở nước ta, giúp bạn có thể gắn các linh kiện nhỏ vào bảng mạch dễ dàng. Sau đó sẽ loại bỏ các băng đen ghép từ các công cụ và đặt một SMD Tape kết nối các covertape.

  • Thông tin sản phẩm:

       Băng dính nối liệu – Splice tape có rất nhiều loại với các kích thước và màu sắc khác nhau, đây là loại thường dung phổ biến nhất ở Việt Nam:

– Băng dính nối liệu IT-SMT-8

 

Băng dính nối liệu công nghiệp

Kích thước: 8 mm

Màu sắc : Vàng– Băng dính nối liệu IT-SMT-12Kích thước : 12 mm

Màu sắc : Vàng

– Băng dính nối liệu IT-SMT-16

Kích thước :16 mm

Màu sắc : Vàng

 

Bạn nên mua băng dính nối liệu:

– Nền công nghiệp phát triển hiện nay, đòi hỏi phải có phụ trợ công nghiệp đạt chất lượng tốt. Khi sản phẩm của doanh nghiệp đưa ra thị trường mấy cạnh tranh cao trong thời buổi kinh tế hiện nay.

– Chúng tôi phân phối sản phẩm chống tĩnh điện, sản phẩm phòng sạch đều được kiểm nghiệm trước khi đưa vào sử dụng cho khách hàng.

– Sản phẩm băng dính nối liệu cũng trong những tiêu chí đó, đảm bảo tính tốt, giá rẻ mà chúng tôi luôn muốn đem đến cho bạn.

SVG hỗ trợ quý khách 1 đổi 1 sản phẩm trong trường hợp nếu có lỗi của nhà sản xuất với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên tình trạng !
SVG sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển với giá trị 0,1% trên 1 đơn hàng. Vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ với chúng tôi để lấy hàng mẫu và trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Sản phẩm liên quan