Con lăn dính bụi phòng sạch (PE & Silicone)

Con lăn dính bụi phòng sạch (PE & Silicone)

Còn hàng

Liên hệ

Giới thiệu về con lăn dính bụi phòng sạch: Con lăn dính bụi phòng sạch dễ sử dụng, nhanh chóng, hiệu quả trong việc lau chùi sàn, mái nhà, tường, máy tính để bàn hay bản mạch. Có thể dễ dàng bóc và thay thế khi con lăn bị bẩn. Áp dụng cho các ngành công nghiệp sản xuất chất bán dẫn và lọc điện tử. Bộ tay cầm con lăn dính bụi gồm 2 phần: – Phần tay cầm con lăn dính bụi : được chế tạo rất bền, sạch, không gây ô nhiễm, có thể tái sử dụng nhiều lần. – Phần con lăn: được cấu tạo bởi nhiều lớp dính bụi, có vết rạch giữa các phần, dễ dàng bóc hoặc thay thế khi bị bẩn. – Kích thước : 4 inch ( khoảng 10cm ) 6 inch ( khoảng 15cm ) 8 inch ( khoảng 20cm ) 10 inch ( khoảng 25cm ) 12 inch ( khoảng 30cm ) – Màu sắc : Xanh / Trắng Ứng dụng: Con lăn dính bụi phòng sạch PE dễ sử dụng, nhanh chóng, hiệu quả trong việc lau chùi sàn, mái nhà, tường, máy tính để bàn hay bản mạch. Có thể dễ dàng bóc và thay thế khi con lăn đã sử dụng dính bụi bẩn. Trong phòng sạch để tạo một môi trường làm việc lý tưởng cho phòng sạch. Trong ngành công nghiệp hiện tại không chỉ sản xuất bản mạch điện tử, nhiều ngành công nghiệp khác cũng phải sử dụng đến con lăn dính bụi. Cách sử dụng con lăn dính bụi phòng sạch: Con lăn dính bụi thảm vải, quần áo công nhân, cách sử dụng đơn giản, chỉ cần lăn nhẹ trên bề mặt quần áo, phần keo của dụng cụ sẽ giúp lấy sạch bụi bẩn. Các tấm dính bụi không bị xé thớ khi bị rách. Đối với sử dụng trong công nghiệp trong phòng sạch chỉ cần lắp con lăn vào tay cầm theo đúng kích thước con lăn, rồi lăn nhẹ con lăn theo bề mặt tường, nên nhà hay vật để làm sạch khi con lăn đi qua. Khi bề mặt con lăn đã dính bụi bần cần loại bỏ thì ta bóc một lớp để tiến hành sử dụng tiếp. Video hướng dẫn sử dụng:

Giới thiệu về con lăn dính bụi phòng sạch:

Con lăn dính bụi phòng sạch dễ sử dụng, nhanh chóng, hiệu quả trong việc lau chùi sàn, mái nhà, tường, máy tính để bàn hay bản mạch. Có thể dễ dàng bóc và thay thế khi con lăn bị bẩn. Áp dụng cho các ngành công nghiệp sản xuất chất bán dẫn và lọc điện tử.

Bộ tay cầm con lăn dính bụi gồm 2 phần:

– Phần tay cầm con lăn dính bụi : được chế tạo rất bền, sạch, không gây ô nhiễm, có thể tái sử dụng nhiều lần.

– Phần con lăn: được cấu tạo bởi nhiều lớp dính bụi, có vết rạch giữa các phần, dễ dàng bóc hoặc thay thế khi bị bẩn.

– Kích thước :

4 inch ( khoảng 10cm )

6 inch ( khoảng 15cm )

8 inch ( khoảng 20cm )

10 inch ( khoảng 25cm )

12 inch ( khoảng 30cm )

– Màu sắc : Xanh / Trắng

Con lăn dính bụi phòng sạch silicon

Ứng dụng:

  • Con lăn dính bụi phòng sạch PE dễ sử dụng, nhanh chóng, hiệu quả trong việc lau chùi sàn, mái nhà, tường, máy tính để bàn hay bản mạch.
  • Có thể dễ dàng bóc và thay thế khi con lăn đã sử dụng dính bụi bẩn.
  • Trong phòng sạch để tạo một môi trường làm việc lý tưởng cho phòng sạch.
  • Trong ngành công nghiệp hiện tại không chỉ sản xuất bản mạch điện tử, nhiều ngành công nghiệp khác cũng phải sử dụng đến con lăn dính bụi.

Cách sử dụng con lăn dính bụi phòng sạch:

  • Con lăn dính bụi thảm vải, quần áo công nhân, cách sử dụng đơn giản, chỉ cần lăn nhẹ trên bề mặt quần áo, phần keo của dụng cụ sẽ giúp lấy sạch bụi bẩn.
  • Các tấm dính bụi không bị xé thớ khi bị rách.
  • Đối với sử dụng trong công nghiệp trong phòng sạch chỉ cần lắp con lăn vào tay cầm theo đúng kích thước con lăn, rồi lăn nhẹ con lăn theo bề mặt tường, nên nhà hay vật để làm sạch khi con lăn đi qua.
  • Khi bề mặt con lăn đã dính bụi bần cần loại bỏ thì ta bóc một lớp để tiến hành sử dụng tiếp.

Video hướng dẫn sử dụng:

 

SVG hỗ trợ quý khách 1 đổi 1 sản phẩm trong trường hợp nếu có lỗi của nhà sản xuất với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên tình trạng !
SVG sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển với giá trị 0,1% trên 1 đơn hàng. Vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ với chúng tôi để lấy hàng mẫu và trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Sản phẩm liên quan