Giờ làm việc Thứ 2 - Thứ 6: 8:30 - 17:30
Nghỉ cuối tuần
Tư Vấn Hỗ trợ 24/7
0868.231.669
Địa chỉ VP HN: Số NV13, Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm VP HCM: 588/13 Tỉnh Lộ 10, P.Bình Trịnh Đông, Bình Tân

Giấy nhám dùng để đánh bóng nhựa thường có độ cát từ #80 – #2000, bề mặt siêu mịn nên đánh tan trầy xước mà vẫn không làm hỏng bề mặt sản phẩm.

Giấy nhám dùng để đánh bóng nhựa là loại nào?

– Giấy nhám dùng để đánh bóng nhựa thường sở hữu bề mặt siêu mịn, có khả năng sử dụng bằng tay hoặc bằng máy, có độ đánh nhám vừa phải, chỉ làm mất vết hoen ố, trầy xước trên sản phẩm mà không làm hỏng bề mặt của chúng.

Giấy nhám đánh bóng nhựa

GIẤY NHÁM ĐÁNH BÓNG NHỰA NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

– Giấy nhám nước được biết đến là dòng sản phẩm có khả năng đánh bóng nhựa rất vượt trội. Do kết cấu các hạt mài dạng Silicon carbide kết hợp cùng loại keo đặc biệt nên chúng có khả năng đánh bóng rất vượt trội.

– Với mật độ hạt mài được phân bổ theo phương pháp abralon đặc biệt, khả năng tái sử dụng của loại giấy nhám tờ này được đánh giá cao. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn lựa loại hạt mài từ 180, 360, 500, 600, 1000, 2000, 3000 đến 4000 để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

– Dòng nhám nước có thể được sử dụng cho các sản phẩm có đường viền, bề mặt gồ ghề, tạo sự đồng đều, sáng bóng và tính thẩm mĩ cao.

– Hơn nữa, do nền làm bằng vải dệt kim trên Foam, dòng giấy nhám này rất bền, dễ cầm, thuận tiện khi thao tác nên ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giấy nhám đánh bóng nhựa

NÊN DÙNG GIẤY NHÁM NƯỚC NÀO?

– Giấy nhám nước Nikken hiện là dòng sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường. Với kích thước tờ nhám 9×11 (230mmx280mm) rất thuận tiện khi thao tác bằng tay, loại nhám này mang đến hiệu quả chà nhám, tẩy sạch vết bẩn cứng đầu và làm mất vết trầy xước như chưa từng xuất hiện rất hiệu quả.

– Những ngành công nghiệp như sản xuất ô tô, đánh bóng inox, các vật liệu và đồ gia dụng làm từ nhựa rất cần đến dòng sản phẩm kể trên. Nhờ có giấy nhám nước, bề mặt được chà nhám trở nên sáng bóng, đẹp mắt, hoàn mĩ và đồng đều hơn.

Giấy nhám nước Nikken

– Nếu quý khách đang phân vân mua giấy nhám nước ở đâu hoặc muốn biết về cách sử dụng giấy nhám nước, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp những thông tin chi tiết trong thời gian sớm nhất có thể.

>> Xem ngay các mẫu giấy nhám nước, giấy nhám khô đánh bóng nhựa

>> Xem thêm các mẫu giấy nhám mà chúng tôi cung cấp