Giờ làm việc Thứ 2 - Thứ 6: 8:30 - 17:30
Nghỉ cuối tuần
Tư Vấn Hỗ trợ 24/7
0868.231.669
Địa chỉ VP HN: Số NV13, Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm VP HCM: 588/13 Tỉnh Lộ 10, P.Bình Trịnh Đông, Bình Tân

Giấy nhám tường là gì?

Giấy nhám chà tường thực chất là giấy nhám tròn (hay còn gọi là đĩa chà nhám) được cấu tạo theo hình dạng tròn bánh xe để lắp vào các loại máy chà tường công nghiệp. Nhờ có giấy nhám chà tường mà công đoạn xử lý bề mặt, làm sạch mảng tường thô, bẩn được nhanh chóng, nhẵn mịn tạo thuận lợi cho quá trình sơn hoàn thiện được tiến hành nhanh hơn.

Giấy nhám chà tường

Hiện nay rất nhiều người sử dụng giấy dán tường. Giấy dán tường với ưu điểm màu sắc và hình dáng đa dạng đáp ứng được sở thích của rất nhiều người, tiết kiệm thời gian thi công hơn sơn và có thể thay đổi bất kỳ khi nào người sử dụng thích.

Nhưng đặc điểm khí hậu Việt Nam thường hay xảy ra tình trạng bị ẩm thấp, thấm ngược ra ngoài… dẫn đến việc bong tróc lớp giấy dán, mất thẩm mỹ cho tường. Để dán lại hoặc sơn mới tường, người sử dụng phải dùng đến dung môi hoặc giấy nhám tường để chà sạch lớp keo dán, vết bẩn do việc dán giấy để lại trước đó, tiến hành sơn một lớp sơn chống nấm mốc rồi mới dán hoặc sơn để hoàn thiện tường.

ĐẶC ĐIỂM GIẤY NHÁM CHÀ TƯỜNG ?

– Với bề mặt được cấu tạo từ những hạt chà nhám đều nhau, sắc ngọt, quá trình chà nhám diễn ra nhanh và bề mặt chà nhám đảm bảo được sáng bóng, nhẵn mịn.

– Các hạt nhám được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên đảm bảo được độ sắc trong quá trình sử dụng, có khả năng phục hồi độ nhám nên tiết kiệm được chi phí đầu tư.

– Kích thước của giấy nhám chà tường khá đa dạng, phù hợp với nhiều loại máy chà tường khác nhau, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu sử dụng.

– Tốc độ làm sạch nhanh, gọn mang đến bề mặt vật liệu sạch sẽ, nhẵn bóng, đồng đều, ít tạo ra bụi và đảm bảo không làm biến dạng bề mặt vật liệu.

– Khi sơn tường, bề mặt tường cần độ nhẵn mịn nhất định để tránh việc sau khi sơn,  lớp sơn sẽ bị gồ ghề, lõm, trũng….

Người thợ xây thường dùng nhám tường để làm trơn láng những chỗ gồ ghề của tường. Hoặc dùng bột trét tường chuyên dụng trét lên những chỗ lõm và xả lại bằng giấy nhám. Dùng giấy nhám tường vuốt những cạnh sắc của tường cho thật gọn rồi tiến hành sơn matit, phun một lớp chống nấm mốc rồi sơn phủ bằng màu sơn đã chọn.

Độ hạt nhám trải dài từ #40, #60, # 80, #100, #120, #150, #180, #240, #320, #400, #600 hoặc lên đến 3000 tùy theo công dụng và chức năng, với độ hạt càng cao thì bề mặt hoàn thiện càng sáng bóng và mịn.

Giấy nhám chà tường

Ứng dụng của giấy nhám chà tường

Giấy nhám được sử dụng rộng rãi trong các ngành thi công xây dựng nhằm làm sạch, đánh bóng tường giúp cho lớp sơn hoàn thiện được mịn, đều và bền màu.

– Được sử dụng như một loại giấy nhám thông thường trên thị trường hiện nay.

– Đây là loại giấy nhám có độ hạt nhám khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng cụ thể. Được sử dụng cùng với máy chà tường mang đến hiệu quả chà nhám cao, hữu hiệu.

Giấy nhám chà tường

Giấy nhám chà tường mang đến hiệu quả chàm nhám tốt, với bề mặt được chà nhám mịn đẹp, sáng bóng tạo điều kiện để lớp sơn lót và sơn phủ hoàn thiện được bám giữ chắc hơn, bền màu và đẹp hơn. Đây thực sự là một sản phẩm vật liệu xử lý bề mặt hữu dụng rất nên sử dụng để tăng hiệu quả làm việc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giấy nhám chà tường với nhiều mức giá khác nhau. Để đảm bảo mua được giấy nhám tường chất lượng với mức giá tốt, khách hàng có thể liên hệ tới các cửa hàng giấy nhám của chúng tôi để được tư vấn, báo giá giấy nhám chi tiết.