Giới thiệu

SVG – Suppliers of Vietnamese’s Goods, đúng như tên gọi, chúng tôi cung cấp các loại vật liệu, sản phẩm tiêu hao được gia công tại Việt Nam với nguyên vật liệu nhập từ nước ngoài. Với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, có nền tảng đạo đức kinh doanh tốt Công ty TNHH Thương Mại Hà Nghĩa – Thương hiệu SVG với sứ mệnh:

“LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM, CUNG CẤP NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG”

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa thương hiệu SVG lên hàng đầu ở lĩnh vực vật liệu, sản phẩm tiêu hao tại VN đồng nghĩa với sự hiệu quả, độ tin cậy và cam kết chất lượng của chúng tôi trong từng dự án với giá thành phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp Việt Nam. SVG đã được trao Cúp Vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” được Viện sở hữu trí tuệ quốc tế phối hợp với Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao giải vào năm 2017.

Chúng tôi hoạt động chính trong 5 lĩnh vực:

  • Tiêu hao phòng sạch
  • Tiêu hao chống tĩnh điện
  • Vật liệu mài mòn
  • Bảo hộ lao động
  • Dầu mỡ máy móc

Với triết lý kinh doanh "WIN -WIN", Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng việc tôn trọng lợi ích của Quý khách hàng, cũng như sự đáng tin cậy của Quý khách hàng là xây dựng một thương hiệu SVG vững mạnh mang đến sự phát triển phồn thịnh cho Công ty TNHH Thương Mại Hà Nghĩa trong tương lai. Đến với Chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, hỗ trợ việc đưa ra giải pháp phù hợp với điều kiện kỹ thuật & tài chính thực tế của quý khách.