Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Hà Nghĩa là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp, phân phối nguyên liệu và vật liệu cho sản xuất công nghiệp. SVG (Supplier of Vietnamese's Goods) là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương Mại Hà Nghĩa. SVG mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm "Made in Vietnam" với chất lượng hàng đầu:

  • Với bề dày truyền thống trong lĩnh vực sản xuất sơn công nghiệp và trang trí, Công ty Cổ Phần Sơn Hải Phòng được chúng tôi lựa chọn là một trong những đối tác sản xuất và cung cấp các dòng sơn mang thương hiệu SVG tại Việt Nam
  • Mặt khác, với kinh nghiệm là đối tác lâu năm của các dòng giấy nhám hàng đầu trên thế giới như NIKKEN,MATADOR... chúng tôi đã sản xuất được các loại giấy nhám với chất lượng tương đương mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.
  • Không chỉ vậy, SVG còn mang lại cho khách hàng các loại vật liệu công nghiệp khác như: găng tay, giẻ lau, chổi sơn...

Cùng với đối tác là Công ty Cổ Phần Sơn Hải Phòng, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều công trình trọng điểm của đất nước bao gồm nhiều công trình cầu đường (cầu Nhật Tân, cầu Rồng...), các nhà máy thủy điện (thủy điện Hòa Bình, thủy điện Thác Bà...), các nhà máy nhiệt điện, hóa chất và cung cấp sơn công nghiệp cho hầu hết các kho sơn tại thị trường Việt Nam.

SVG - nơi cung cấp hàng hóa Việt ra thị trường quốc tế !