Kanto Kasei HANARL

Kanto Kasei HANARL

Còn hàng

Liên hệ

Kanto Kasei HANARL HANARL là loại màng dầu khô bao phủ mang tính cách mạng , có thể phủ nhựa, cao su và kim loại ngay lập tức. HANARL không sử dụng dung môi hữu cơ, nó khác với các loại dầu truyền thống thông thường, nó không dễ cháy và có ảnh hưởng đến cơ thể con người. Với điều kiện hoạt động cùng máy móc càng ngày càng trở nên khó khăn, nhiều khó khăn, vấn đề không thể giải quyết với những loại dầu mỡ thông thường cũng gia tăng. Màng dầu khô bao phủ HANARL có thể giải quyết được những vấn đề đó cũng như đảm bảo cho momen quay hoạt động tốt từ nhiệt độ thấp cho đến nhiệt độ cao và ngăn cản chức năng dừng hoạt động, ngăn cản vết bẩn do rò rỉ. Với việc sử dụng HANARL một cách sang tạo sẽ giúp giảm chi phí vận hành hiệu quả. – Dầu phủ khô (bán ướt): Dầu phủ khô bán ướt có tình bền cao nhờ dầu Flourine và PTFE, nó còn được sử dụng như một sự thay thế cho mỡ. Sơn màu và huỳnh quang hay không màu đều hiện hữu. HANARL UD-321, HANARL KS-39M, HANARL FL-955, HANARL SF-104B, HANARL UD-24, HANARL KS-39M, HANARL FLX-12E – Dầu phủ khô (hoàn toàn khô): Không xuất hiện vấn đề rò rỉ dầu. Vì vậy thích hợp với những bộ phận bên ngoài. HANARL RX-410, HANARL RX-405, HANARL RX-402 – Dầu phủ: Công nghệ mới của dòng sản phẩm HANARL. Không những có tính bền cao mà còn có khả năng chống nước. HANARL RZ-5140

Kanto Kasei HANARL

 

HANARL là loại màng dầu khô bao phủ mang tính cách mạng , có thể phủ nhựa, cao su và kim loại ngay lập tức. HANARL không sử dụng dung môi hữu cơ, nó khác với các loại dầu truyền thống thông thường, nó không dễ cháy và có ảnh hưởng đến cơ thể con người. Với điều kiện hoạt động cùng máy móc càng ngày càng trở nên khó khăn, nhiều khó khăn, vấn đề không thể giải quyết với những loại dầu mỡ thông thường cũng gia tăng. Màng dầu khô bao phủ HANARL có thể giải quyết được những vấn đề đó cũng như đảm bảo cho momen quay hoạt động tốt từ nhiệt độ thấp cho đến nhiệt độ cao và ngăn cản chức năng dừng hoạt động, ngăn cản vết bẩn do rò rỉ. Với việc sử dụng HANARL một cách sang tạo sẽ giúp giảm chi phí vận hành hiệu quả.

– Dầu phủ khô (bán ướt): Dầu phủ khô bán ướt có tình bền cao nhờ dầu Flourine và PTFE, nó còn được sử dụng như một sự thay thế cho mỡ. Sơn màu và huỳnh quang hay không màu đều hiện hữu.

HANARL UD-321, HANARL KS-39M, HANARL FL-955, HANARL SF-104B, HANARL UD-24, HANARL KS-39M, HANARL FLX-12E

– Dầu phủ khô (hoàn toàn khô): Không xuất hiện vấn đề rò rỉ dầu. Vì vậy thích hợp với những bộ phận bên ngoài.

HANARL RX-410, HANARL RX-405, HANARL RX-402

– Dầu phủ: Công nghệ mới của dòng sản phẩm HANARL. Không những có tính bền cao mà còn có khả năng chống nước.

HANARL RZ-5140

SVG hỗ trợ quý khách 1 đổi 1 sản phẩm trong trường hợp nếu có lỗi của nhà sản xuất với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên tình trạng !
SVG sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển với giá trị 0,1% trên 1 đơn hàng. Vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ với chúng tôi để lấy hàng mẫu và trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Sản phẩm liên quan