Khẩu trang 3M 882

Khẩu trang 3M 882

Còn hàng

Liên hệ

Thông tin: – Chiếc khẩu trang 3M 8822 sẽ giúp người lao động chống lại được các tác nhân ô nhiễm của môi trường làm việc. Thiết kế gọn gàng, tạo cảm giác thoải mái cho người đeo. Các loại khẩu trang được mọi người quan tâm vì chất liệu đảm bảo giá thành rẻ vừa lòng khách hàng. Chức năng: Khẩu trang bảo hộ – Với chức năng bảo vệ người lao động chống lại các chất ô nhiễm trong môi trường làm việc đồng thời đảm bảo được sự thoải mái trong quá trình làm việc cho công nhân đeo khẩu trang 3M 8822 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Đặc tính kỹ thuật: Được làm từ 3M ™ nâng cao Electret Lọc Chất liệu để lọc có hiệu quả với các kháng thở thấp. Không chứa các thành phần làm từ mủ cao su tự nhiên. Màu dây đeo để dễ nhận biết Bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm, chẳng hạn như, bụi, sương, khói và khói.

Thông tin:
–  Chiếc khẩu trang 3M 8822 sẽ giúp người lao động chống lại được các tác nhân ô nhiễm của môi trường làm việc. Thiết kế gọn gàng, tạo cảm giác thoải mái cho người đeo. Các loại khẩu trang được mọi người quan tâm vì chất liệu đảm bảo giá thành rẻ vừa lòng khách hàng.

Chức năng:

Khẩu trang bảo hộ – Với chức  năng bảo vệ người lao động chống lại các chất ô nhiễm trong môi trường làm việc đồng thời đảm bảo được sự thoải mái trong quá trình làm việc cho công nhân đeo khẩu trang 3M 8822 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Đặc tính kỹ thuật: 

  • Được làm từ 3M ™ nâng cao Electret Lọc Chất liệu để lọc có hiệu quả với các kháng thở thấp.
  • Không chứa các thành phần làm từ mủ cao su tự nhiên.
  • Màu dây đeo để dễ nhận biết
  • Bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm, chẳng hạn như, bụi, sương, khói và khói.
SVG hỗ trợ quý khách 1 đổi 1 sản phẩm trong trường hợp nếu có lỗi của nhà sản xuất với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên tình trạng !
SVG sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển với giá trị 0,1% trên 1 đơn hàng. Vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ với chúng tôi để lấy hàng mẫu và trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Sản phẩm liên quan