Khẩu trang chống bụi 3M-1870

Khẩu trang chống bụi 3M-1870

Còn hàng

Liên hệ

THÔNG TIN Khẩu trang chống bụi 3M-1870 Thông tin Với thiết kế gập phẳng trong đó cung cấp một sự phù hợp thoải mái với hầu hết các kích thước khuôn mặt và hình dạng đầu. Tiêu chuẩn này cho phép sử dụng trong phòng điều hành, chăm sóc bệnh nhân, và trong suốt một cộng đồng chăm sóc sức khỏe. NIOSH phê chuẩn như một loại N95 để đáp ứng yêu cầu của OSHA và hướng dẫn của CDC cho tiếp xúc với bệnh lao. Lỏng kháng để giúp làm giảm khả năng tiếp xúc của người mặc để phun và bắn tung tóe máu và chất dịch cơ thể khác. A 99% lọc sinh học hiệu quả để giúp giảm thiểu ô nhiễm bệnh do vi sinh vật thở ra. Hầu hết khẩu trang chống bụi được sử dụng cho các khu công nghiệp lắp ráp linh kiện điện tử. Đặc Tính Khẩu trang 3M-1870 chăm sóc sức khỏe này được thiết kế để giúp bảo vệ đường hô hấp cho người đeo . Nó được thiết kế để giảm tiếp xúc người đeo hạt trong không khí nhất định bao gồm cả những người tạo ra bằng đốt điện, phẫu thuật laser, và dụng cụ y tế được hỗ trợ khác. Như một mặt nạ phẫu thuật, nó được thiết kế để có khả năng chống nước để giật gân và spatter máu và các vật liệu truyền nhiễm khác. Đạt tiêu chuẩn NIOSH N95 . Đáp ứng hướng dẫn của CDC cho kiểm soát tiếp xúc Mycobacterium tuberculosis (bul) FDA xóa để sử dụng như một mặt nạ phẫu thuật (bul)> 99 (bỏ qua: 5)% BFE (Bacterial lọc Efficiency) theo tiêu chuẩn ASTM F2101 ( bul) kháng theo tiêu chuẩn ASTM F1862 là 160 mm Hg (bul) Nạ chất lỏng không chứa các thành phần làm từ cao su thiên nhiên cao su (bul). Vật liệu bên trong mềm và mũi mềm xốp giúp cung cấp một sự phù hợp thoải mái (bul). Tiềm năng và ứng dụng: Trong các khu công nghiệp phòng sạch, phòng điều hành, Trạm y tế, lao Wards, chăm sóc bệnh nhân, Lao động và Giao hàng tận nơi, thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng thí nghiệm, trường hợp khẩn cấp hoặc đại dịch lập kế hoạch chuẩn bị, dự trữ, vv Chú ý: Những mặt nạ giúp làm giảm tiếp xúc với một số chất gây ô nhiễm trong không khí. Trước khi sử dụng, người đeo phải đọc và hiểu các hướng dẫn sử dụng được cung cấp như một phần của bao bì sản phẩm.

 

THÔNG TIN

 • Khẩu trang chống bụi 3M-1870Thông tin
  • Với thiết kế gập phẳng trong đó cung cấp một sự phù hợp thoải mái với hầu hết các kích thước khuôn mặt và hình dạng đầu. Tiêu chuẩn này cho phép sử dụng trong phòng điều hành, chăm sóc bệnh nhân, và trong suốt một cộng đồng chăm sóc sức khỏe. NIOSH phê chuẩn như một loại N95 để đáp ứng yêu cầu của OSHA và hướng dẫn của CDC cho tiếp xúc với bệnh lao. Lỏng kháng để giúp làm giảm khả năng tiếp xúc của người mặc để phun và bắn tung tóe máu và chất dịch cơ thể khác. A 99% lọc sinh học hiệu quả để giúp giảm thiểu ô nhiễm bệnh do vi sinh vật thở ra.
  • Hầu hết khẩu trang chống bụi được sử dụng cho các khu công nghiệp lắp ráp linh kiện điện tử.

  Đặc Tính

  • Khẩu trang 3M-1870 chăm sóc sức khỏe này được thiết kế để giúp bảo vệ đường hô hấp cho người đeo . Nó được thiết kế để giảm tiếp xúc người đeo hạt trong không khí nhất định bao gồm cả những người tạo ra bằng đốt điện, phẫu thuật laser, và dụng cụ y tế được hỗ trợ khác. Như một mặt nạ phẫu thuật, nó được thiết kế để có khả năng chống nước để giật gân và spatter máu và các vật liệu truyền nhiễm khác. Đạt tiêu chuẩn NIOSH N95 . Đáp ứng hướng dẫn của CDC cho kiểm soát tiếp xúc Mycobacterium tuberculosis (bul) FDA xóa để sử dụng như một mặt nạ phẫu thuật (bul)> 99 (bỏ qua: 5)% BFE (Bacterial lọc Efficiency) theo tiêu chuẩn ASTM F2101 ( bul) kháng theo tiêu chuẩn ASTM F1862 là 160 mm Hg (bul) Nạ chất lỏng không chứa các thành phần làm từ cao su thiên nhiên cao su (bul). Vật liệu bên trong mềm và mũi mềm xốp giúp cung cấp một sự phù hợp thoải mái (bul).

  Tiềm năng và ứng dụng:

  • Trong các khu công nghiệp phòng sạch, phòng điều hành, Trạm y tế, lao Wards, chăm sóc bệnh nhân, Lao động và Giao hàng tận nơi, thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng thí nghiệm, trường hợp khẩn cấp hoặc đại dịch lập kế hoạch chuẩn bị, dự trữ, vv
  • Chú ý: Những mặt nạ giúp làm giảm tiếp xúc với một số chất gây ô nhiễm trong không khí. Trước khi sử dụng, người đeo phải đọc và hiểu các hướng dẫn sử dụng được cung cấp như một phần của bao bì sản phẩm.
SVG hỗ trợ quý khách 1 đổi 1 sản phẩm trong trường hợp nếu có lỗi của nhà sản xuất với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên tình trạng !
SVG sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển với giá trị 0,1% trên 1 đơn hàng. Vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ với chúng tôi để lấy hàng mẫu và trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Sản phẩm liên quan