Mũ nón con sâu

Mũ nón con sâu

Còn hàng

Liên hệ

Mũ nón con sâu Thông số kỹ thuật của mũ nón con sâu: Vật liệu: Polypropyle Loại: 1 dây chun, 2 dây chun Định lượng: 10gsm, 12gsm,.. (tùy yêu cầu khách hàng) Màu sắc: trắng, xanh blue sky, đỏ,vàng,.. Size: 18inch, 19inch, 20inch, 21inch,.. Đặc tính của mũ nón con sâu: Thoải mái, thông thoáng khi sử dụng Chất lượng bền bỉ Ứng dụng của mũ nón con sâu: Mũ nón con sâu có thể được sử dụng vào nhiều ngành khác nhau như: công nghiệp phòng sạch, bán dẫn, linh kiện điện tử, công nghiệp thực phẩm,…. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín trong công việc cung cấp sản phẩm đúng tiến độ với phương châm đảm bảo 100% vì lợi ích khách hàng với sản phẩm Mũ nón con sâu!

Mũ nón con sâu

Thông số kỹ thuật của mũ nón con sâu:

Vật liệu: Polypropyle

Loại: 1 dây chun, 2 dây chun

Định lượng: 10gsm, 12gsm,.. (tùy yêu cầu khách hàng)

Màu sắc: trắng, xanh blue sky, đỏ,vàng,..

Size: 18inch, 19inch, 20inch, 21inch,..

các màu sắc của mũ con sâu

Đặc tính của mũ nón con sâu:

Thoải mái, thông thoáng khi sử dụng

Chất lượng bền bỉ

Ứng dụng của mũ nón con sâu:

Mũ nón con sâu có thể được sử dụng vào nhiều ngành khác nhau như: công nghiệp phòng sạch, bán dẫn, linh kiện điện tử, công nghiệp thực phẩm,….

 

Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín trong công việc cung cấp sản phẩm đúng tiến độ với phương châm đảm bảo 100% vì lợi ích khách hàng  với sản phẩm Mũ nón con sâu!

SVG hỗ trợ quý khách 1 đổi 1 sản phẩm trong trường hợp nếu có lỗi của nhà sản xuất với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên tình trạng !
SVG sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển với giá trị 0,1% trên 1 đơn hàng. Vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ với chúng tôi để lấy hàng mẫu và trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Sản phẩm liên quan