Nút tai chống ồn 3M-1100 (không dây)

Nút tai chống ồn 3M-1100 (không dây)

Còn hàng

Liên hệ

Nút tai chống ồn 3M-1100 (không dây) Với sản phẩm của Hà Nghĩa luôn đảm bảo uy tín trong công việc cung cấp sản phẩm đúng tiến độ với lợi ích khách hàng với sản phẩm nút tai chống ồn 3M-1100 không dây hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được giá ưu đãi bán buôn rẻ nhất thị trường vừa lòng khách hàng. Công dụng và hữu ích Trong điều kiện lao động, làm việc thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn như: đóng tàu, hàn, rèn, khai thác khoáng sản, thi công công trình và một số ngành công nghiệp nặng khác thì thính giác cũng chịu không ít sự tổn thương. Nó không chỉ có tác động tai hại đến hệ thần kinh trung ương gây ra biến chứng cho cuộc sống sau này mà cụ thể trong công việc, nó cũng làm giảm thiểu hiệu quả, gây sự mất tập trung ít nhiều ảnh hưởng sai sót trong quá trình làm việc. Do đó, trang bị và đưa vào sử dụng nút tai chống ồn không dây là việc làm quan trọng. Với sự xuất hiện nhiều thể loại đa dạng mẫu mã dòng sản phầm này hiện nay, nút bịt tai chống ồn 3M 1100 được sử dụng phổ biến bởi những tính năng tiêu biểu bên cạnh giá thành hợp lý của nó. Đặc Tính – Nhà sản xuất: 3M – Dạng bọt biển với thiết kế không dây. – Giảm dần hình dạng thích hợp với hầu hết mọi cỡ tai – Bề mặt trơn láng, có sự chống bám bụi trên bề mặt. – Khuyến khích cho tiếng ồn ở mức độ vừa phải. – Màu sắc: Màu cam tươi sáng. – Có thể được sử dụng với thiết bị bảo vệ cá nhân khác. – Độ giảm ồn cao, tạo sự mềm mại, thoải mái khi đeo. – Phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng, dị ứng.

Nút tai chống ồn 3M-1100 (không dây)

Với sản phẩm của Hà Nghĩa luôn đảm bảo uy tín trong công việc cung cấp sản phẩm đúng tiến độ với lợi ích khách hàng  với sản phẩm nút tai chống ồn 3M-1100 không dây  hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được  giá ưu đãi bán buôn rẻ nhất thị trường vừa lòng khách hàng.

Công dụng và hữu ích

Trong điều kiện lao động, làm việc thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn như: đóng tàu, hàn, rèn, khai thác khoáng sản, thi công công trình và một số ngành công nghiệp nặng khác thì thính giác cũng chịu không ít sự tổn thương. Nó không chỉ có tác động tai hại đến hệ thần kinh trung ương gây ra biến chứng cho cuộc sống sau này mà cụ thể trong công việc, nó cũng làm giảm thiểu hiệu quả, gây sự mất tập trung ít nhiều ảnh hưởng sai sót trong quá trình làm việc. Do đó, trang bị và đưa vào sử dụng nút tai chống ồn không dây là việc làm quan trọng. Với sự xuất hiện nhiều thể loại đa dạng mẫu mã dòng sản phầm này hiện nay, nút bịt tai chống ồn 3M 1100 được sử dụng phổ biến bởi những tính năng tiêu biểu bên cạnh giá thành hợp lý của nó.

Đặc Tính

– Nhà sản xuất: 3M
– Dạng bọt biển với thiết kế không dây.
– Giảm dần hình dạng thích hợp với hầu hết mọi cỡ tai
– Bề mặt trơn láng, có sự chống bám bụi trên bề mặt.
– Khuyến khích cho tiếng ồn ở mức độ vừa phải.
– Màu sắc: Màu cam tươi sáng.
– Có thể được sử dụng với thiết bị bảo vệ cá nhân khác.
– Độ giảm ồn cao, tạo sự mềm mại, thoải mái khi đeo.
– Phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng, dị ứng.

SVG hỗ trợ quý khách 1 đổi 1 sản phẩm trong trường hợp nếu có lỗi của nhà sản xuất với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên tình trạng !
SVG sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển với giá trị 0,1% trên 1 đơn hàng. Vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ với chúng tôi để lấy hàng mẫu và trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Sản phẩm liên quan