Nút tai chống ồn 3M-1110

Nút tai chống ồn 3M-1110

Còn hàng

Liên hệ

Nút tai chống ồn 3M-1110 Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín trong công việc cung cấp sản phẩm đúng tiến độ với phương châm 100% vì lợi ích khách hàng với sản phẩm nút tai chống ồn 3M-1110 hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được giá ưu đãi bán buôn vừa lòng khách hàng. Ưu điểm : Nút tai chống ồn 3M-1110 được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật phối trộn silicon: giúp sản phẩm có độ giảm ồn cao, mềm mại khi đeo, không gây dị ứng. Nút tai chống ồn 3M-1110 là loại có dây nên khi sử dụng tránh tình trạng không may rơi những khe nhỏ hay gầm tủ gầm ghế khó tìm. Đặc Tính: Nút tai sốp mịn màng và không gây kích ứng ngoài da mềm PVC tai cắm Xây dựng theo dạng bọt linh hoạt đảm bảo dễ dàng chèn và loại bỏ, và cho phép người dùng dể điều chỉnh nút tai cho phù hợp thoải mái. Bề mặt trơn láng, có sự chống bám bụi trên bề mặt. Màu cam tươi sáng. Nút tai có mô hình có dây. Tiêu chuẩn: Đảm bảo an toàn lao động.

Nút tai chống ồn 3M-1110

Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín trong công việc cung cấp sản phẩm đúng tiến độ với phương châm 100% vì lợi ích khách hàng  với sản phẩm nút tai chống ồn 3M-1110 hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được  giá ưu đãi bán buôn vừa lòng khách hàng.

Ưu điểm:

  • Nút tai chống ồn 3M-1110 được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật phối trộn silicon: giúp sản phẩm có độ giảm ồn cao, mềm mại khi đeo, không gây dị ứng.
  • Nút tai chống ồn 3M-1110 là loại có dây nên khi sử dụng tránh tình trạng không may rơi những khe nhỏ hay gầm tủ gầm ghế khó tìm.

Đặc Tính:

  • Nút tai  sốp mịn màng và không gây kích ứng ngoài da mềm PVC tai cắm
  • Xây dựng theo dạng bọt linh hoạt đảm bảo dễ dàng chèn và loại bỏ, và cho phép người dùng dể điều chỉnh nút tai cho phù hợp thoải mái.
  • Bề mặt trơn láng, có sự chống bám bụi trên bề mặt.
  • Màu cam tươi sáng.
  • Nút tai có mô hình có dây.
  • Tiêu chuẩn: Đảm bảo an toàn lao động.
SVG hỗ trợ quý khách 1 đổi 1 sản phẩm trong trường hợp nếu có lỗi của nhà sản xuất với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên tình trạng !
SVG sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển với giá trị 0,1% trên 1 đơn hàng. Vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ với chúng tôi để lấy hàng mẫu và trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Sản phẩm liên quan