Ống tiêm bơm keo

Ống tiêm bơm keo

Còn hàng

Liên hệ

Ống tiêm bơm keo Ống tiêm bơm keo được chế tạo để dùng trong các ngành công nghiệp thiết bị tiêu chuẩn hoặc các ngành công nghiệp điện tử. Ống tiêm được sản xuất từ nhựa PP có ma sát thấp để đảm bảo tính chính xác, độ lặp lại và năng xuất trong các dây chuyền. Các ống tiêm bơm keo được sử dụng kèm với một piston tròn để đảm bảo được tính an toàn và dễ thao tác trong quá trình sử dụng. Phù hợp để sử dụng cho bơm keo và các chất lỏng khác. Có 2 loại ống tiêm chính là ống tiêm tiêu chuẩn Nhật và ống tiêm tiêu chuẩn Mỹ Ống tiêm tiêu chuẩn Mỹ có 3 màu chính : – Trong suốt : có thể nhìn toàn bộ chất lỏng bên trong – Nâu đỏ : chống tia UV – Đen : chống tia UV và toàn bộ ánh sáng mặt trời Ống tiêm tiêu chuẩn Nhật có 2 màu chính : – Trong suốt : có thể nhìn toàn bộ chất lỏng bên trong – Xanh lá đậm : chống tia UV

Ống tiêm bơm keo

Ống tiêm bơm keo được chế tạo để dùng trong các ngành công nghiệp thiết bị tiêu chuẩn hoặc các ngành công nghiệp điện tử. Ống tiêm được sản xuất từ nhựa PP có ma sát thấp để đảm bảo tính chính xác, độ lặp lại và năng xuất trong các dây chuyền.

  • Các ống tiêm bơm keo được sử dụng kèm với một piston tròn để đảm bảo được tính an toàn và dễ thao tác trong quá trình sử dụng. Phù hợp để sử dụng cho bơm keo và các chất lỏng khác.
  • Có 2 loại ống tiêm chính là ống tiêm tiêu chuẩn Nhật và ống tiêm tiêu chuẩn Mỹ
  • Ống tiêm tiêu chuẩn Mỹ có 3 màu chính :

– Trong suốt : có thể nhìn toàn bộ chất lỏng bên trong
– Nâu đỏ : chống tia UV
– Đen : chống tia UV và toàn bộ ánh sáng mặt trời

  • Ống tiêm tiêu chuẩn Nhật có 2 màu chính :

– Trong suốt : có thể nhìn toàn bộ chất lỏng bên trong
– Xanh lá đậm :  chống tia UV

SVG hỗ trợ quý khách 1 đổi 1 sản phẩm trong trường hợp nếu có lỗi của nhà sản xuất với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên tình trạng !
SVG sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển với giá trị 0,1% trên 1 đơn hàng. Vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ với chúng tôi để lấy hàng mẫu và trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.