Giờ làm việc Thứ 2 - Thứ 6: 8:30 - 17:30
Nghỉ cuối tuần
Tư Vấn Hỗ trợ 24/7
0868.231.669
Địa chỉ VP HN: Số NV13, Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm VP HCM: 588/13 Tỉnh Lộ 10, P.Bình Trịnh Đông, Bình Tân

Nhám xếp tròn hay còn gọi là đĩa nhám xếp, bánh nhám xếp được coi là một loại công cụ không thể thiếu trong mỗi nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất, được dùng kết hợp với máy mài trong việc xử lý bề mặt kim loại như: inox, sắt, thép,…. Ngoài ra, nhám xếp tròn còn được ứng dụng đa dạng cho các hoạt động mài gỗ, bê tông…

Ở kì trước, chúng tôi đã hướng dẫn khái niệm về nhám xếp và phân biệt 3 loại đĩa nhám xếp. Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm Nhám xếp tròn đến từ rất nhiều các nước trên thế giới, một phần cũng vì vai trò quan trọng của Nhám xếp tròn trong sản xuất công nghiệp. Chúng tôi phân làm 4 dòng sản phẩm nhám xếp như sau:

1. Đĩa nhám xếp Châu âu

Các dòng sản phẩm Nhám xếp tròn tới từ Châu Âu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà xưởng với chất lượng vô cùng ấn tượng, tuy nhiên luôn luôn đi kèm với mức giá tương đối cao. Phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện có các sản phẩm Nhám xếp tròn tới từ Đức, , Anh, Ý …

  • Nhám xếp tròn Mĩ: với các thương hiệu như Klingspor, 3M, Crossman

Nhám xếp Mĩ - Klingspor Nhám xếp Mĩ - 3M

Nhám xếp Mĩ - Crossman

Nhám xếp tròn Đức: với các thương hiệu như bibielle, eisenblaeter, Bosch

 

Nhám xếp đức - Bibielle

Nhám xếp Đức - Bosch

 

2. Bánh nhám xếp Châu Á

Đây là loại Nhám xếp tròn với chất lượng cao và giá thành hợp lí hơn các sản phẩm từ Châu âu một chút, thường là các dòng sản phẩm tới từ: Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan … Với các dòng Nhật Bản và Hàn Quốc hiện trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện các dòng sản phẩm liên kết (nguyên liệu nhật từ Hàn và Nhật, sản xuất tại Trung Quốc)

Nhám xếp tròn Ấn Độ – CUMI

Bánh nhám xếp Ấn Độ - CUMI

Nhám xếp tròn Nhật Bản – Makita

Nhám xếp Nhật Bản - Makita

Nhám xếp tròn Hàn Quốc (liên kết sản xuất)

 

Nhám xếp Hàn Quốc

3. Giấy nhám xếp Trung Quốc

Bao gồm cả các dòng sản phẩm sản xuất tại Trung quốc và sản phẩm của các doanh nghiệp Trung Quốc. Có thể nói đây là hạng mục Nhám xếp tròn phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam với mức giá rẻ, nhưng chất lượng thì không ổn định và có rất nhiều mẫu mã trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Một số mẫu mà nổi bật: Kingdom, Total, Kingstar , và rất nhiều các sản phẩm khác

Nhám xếp Trung Quốc - Kingdom

Nhám xếp Trung Quốc - Total

Nhám xếp Trung Quốc - Kingstar

Nhám xếp Trung Quốc

 

Nhám xếp Trung Quốc

 

4. Nhám xếp tròn Việt Nam

Việt Nam đang bắt đầu hội nhập với xu hướng sản xuất của thế giới. Bằng chứng là các doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam đã nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm để tự sản xuất cho mình các sản phẩm Nhám xếp tròn chất lượng không hề thua kém gì nước ngoài với chất lượng tương đối tốt và mức giá hợp lí nhất cho chi tiêu trong nước. Với nguyên liệu đầu vào đến từ các nước hàng đầu thế giới về nhám xếp tròn, bên cạnh Nhám xếp tròn Hải Dương, SVG tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về nghiên cứu và gia công sản xuất ra các sản phẩm Nhám xếp tròn chất lượng ổn định trong nước !

>>Xem ngay sản phẩm nhám xếp tròn của SVG

Nhám xếp tròn SVG:

Nhám Xếp SVG

Nhám xếp tròn Hải Dương:

Nhám xếp Hải Dương

Ngoài nhám xếp tròn SVG do chính chúng tôi sản xuất và gia công, chúng tôi còn có thể cung cấp tất cả các dòng nhám xếp phổ thông trên thị trường Việt Nam.

Hi vọng bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích cho quý khách hàng !