Tấm giấy dính bụi DCR PAD

Tấm giấy dính bụi DCR PAD

Còn hàng

Liên hệ

Tấm giấy dính bụi DCR PAD Các tính năng: Miếng dính có thể loại bỏ bụi hiệu quả. Nó cũng có thể được sử dụng để nắm bắt các hạt trên các con lăn silicone đảm bảo rằng nó có thể được sử dụng một lần nữa. Các cule polymermole của chất kết dính trên bề mặt của giấy là mật độ cao, cho phép nó để hấp thụ các hạt hạ vi hiệu quả. Các phân tử keo polyme của mật độ cao có thể hấp thụ các hạt nhỏ xíu; 50 lớp, peelable. Ứng dụng: Các ngành công nghiệp bán dẫn, làm sạch các vết bụi bẩn khi đi qua, PCB, LCD, thủy tinh, thực phẩm, chế biến và áo giáp tấm, vv Kích thước: 330mmx240mmx50 tờ (giấy) Có 3 loại độ dính: Thấp, trung bình, cao. Đóng gói: 50 tờ x5 túi (giấy) Con lăn chuẩn có kích thước DCR 4, 6 & 12 inch – Đã phát triển một hợp chất elastomer duy nhất có các đặc tính kép của tản tĩnh điện và cao khả năng làm sạch hiệu quả. – Con lăn silicon tiêu chuẩn 1 ,2,3,4,6 đến.. 20 inch nhiều loại kích thước và sẽ phù hợp với bất kỳ với tấm DCR- PAD dễ sử dụng. – Được tạo bởi các chất silicon và acrylic -Màu sắc: xanh và trắng.

Tấm giấy dính bụi DCR PAD

Các tính năng:

Miếng dính có thể loại bỏ bụi hiệu quả. Nó cũng có thể được sử dụng để nắm bắt các hạt trên các con lăn silicone đảm bảo rằng nó có thể được sử dụng một lần nữa. Các cule polymermole của chất kết dính trên bề mặt của giấy là mật độ cao, cho phép nó để hấp thụ các hạt hạ vi hiệu quả.

Các phân tử keo polyme của mật độ cao có thể hấp thụ các hạt nhỏ xíu;

50 lớp, peelable.

Ứng dụng:

Các ngành công nghiệp bán dẫn, làm sạch các vết bụi bẩn khi đi qua, PCB, LCD, thủy tinh, thực phẩm, chế biến và áo giáp tấm, vv

Kích thước: 330mmx240mmx50 tờ (giấy)

Có 3 loại độ dính: Thấp, trung bình, cao.

Đóng gói: 50 tờ x5 túi (giấy)

Con lăn chuẩn có kích thước DCR 4, 6 & 12 inch

– Đã phát triển một hợp chất elastomer duy nhất có các đặc tính kép của tản tĩnh điện và cao khả năng làm sạch hiệu quả.

– Con lăn silicon tiêu chuẩn 1 ,2,3,4,6 đến.. 20 inch  nhiều loại kích thước và sẽ phù hợp với bất kỳ với  tấm  DCR- PAD dễ sử dụng.

– Được tạo bởi các chất silicon và acrylic

-Màu sắc:  xanh và trắng.

SVG hỗ trợ quý khách 1 đổi 1 sản phẩm trong trường hợp nếu có lỗi của nhà sản xuất với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên tình trạng !
SVG sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển với giá trị 0,1% trên 1 đơn hàng. Vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ với chúng tôi để lấy hàng mẫu và trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Sản phẩm liên quan