Tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch

Tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch

Còn hàng

Liên hệ

Tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch Giới thiệu sản phẩm tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch: Tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch dính bụi được sử dụng để giúp người sử dụng con lăn dính bụi phòng sạch thoải mái hơn, hoạt động được ở những vị trí không thuận lợi. Thông tin chi tiết tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch: Chất liệu : Nhựa PVC và Thép không gỉ Màu sắc : Xanh Kích thước : 4” (10cm), 6” (16cm), 8” (20cm), 10" (25cm), 12" (30cm).... Xuất sứ: Trung Quốc Ứng dụng tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch: Sử dụng thuận tiện với con lăn dính bụi trong sản xuất điện tử, bán dẫn, dược phẩm, thực phẩm, thiết bị y tế, v.v…

Tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch

 

Giới thiệu sản phẩm tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch:

Tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch dính bụi được sử dụng để giúp người sử dụng con lăn dính bụi phòng sạch thoải mái hơn, hoạt động được ở những vị trí không thuận lợi.

Tay cầm con lăn dính bụi

Thông tin chi tiết tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch:

  • Chất liệu : Nhựa PVC và Thép không gỉ
  • Màu sắc : Xanh
  • Kích thước : 4” (10cm), 6” (16cm), 8” (20cm), 10" (25cm), 12" (30cm)....
  • Xuất sứ: Trung Quốc

Ứng dụng tay cầm con lăn dính bụi phòng sạch:

Sử dụng thuận tiện với con lăn dính bụi  trong sản xuất điện tử, bán dẫn, dược phẩm, thực phẩm, thiết bị y tế, v.v…

SVG hỗ trợ quý khách 1 đổi 1 sản phẩm trong trường hợp nếu có lỗi của nhà sản xuất với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên tình trạng !
SVG sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển với giá trị 0,1% trên 1 đơn hàng. Vì vậy chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ với chúng tôi để lấy hàng mẫu và trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Sản phẩm liên quan